“V.A.L - Vietnam and Love”

457

VALPRESSO tự hào đem trọn tình cảm, yêu thương trong từng hạt cà phê Việt đến bạn bè trong nước và thế giới.

- Với tình yêu và niềm đam mê về nét đẹp văn hóa cũng như bản sắc đa phương của 54 dân tộc anh em hình thành nên văn hóa Cà Phê Việt. VALPRESSO mong muốn quảng bá những giá trị tinh thần tốt đẹp ấy qua từng sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

- Sự ra đời của VAL PRESSO gắn liền với đời sống nông nghiệp, cùng tình cảm con người vùng đất đỏ bazan vùng Tây Nguyên (Bảo Lộc - Lâm Đồng) - vùng đất của những đồi chè miên man, những rẫy Cà phê thơm lừng. Chúng tôi nâng niu và sàng lọc từng hạt cà phê với mong muốn đem đến thế giới hương vị hoàn hảo từ những hạt cà phê Arabica, Robusta sạch và ngon nhất. Đem đến một sản phẩm cà phê tâm huyết với hương vị quyến luyến, đậm đà khiến cho những người đã thưởng thức qua không thể không yêu thích và chọn lựa.

- VALPRESSO là sự gắn kết những tư duy sáng tạo và ý tưởng độc đáo hội tụ nên cốt cách thương thuần nông gia của những người con Đất Việt. Cùng với chất lượng và dịch vụ không ngừng được cải thiện, chúng tôi luôn vững tin vào một tương lai phát triển bền vững trong thị trường cà phê Việt Nam cũng như trên thế giới. Khẳng định mình từ những đam mê, quyết tâm hành động và cảm tình mạnh mẽ từ thủy nguyên cà phê và từ VALPRESSO.


 

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN